Tìm Hiểu Tên Số điện thoại Email Tìm hiểu theo loại Bình luận
Thông Tin
Rượu vang và rượu mạnh Woodlows được thành lập bởi những người yêu thích rượu vang chuyên khám phá rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu mạnh mới trên toàn cầu và giới thiệu chúng với người dân Việt Nam.

Không giống như các nhà phân phối khác, phạm vi của chúng tôi chỉ bao gồm một số thương hiệu chất lượng chọn lọc đã được kiểm tra tỉ mỉ bởi các chuyên gia kinh nghiệm. Nhân viên của chúng tôi thường xuyên đến các vườn nho khác nhau ở các quốc gia như Nam Phi, Argentina, Bồ Đào Nha, Pháp và Úc để cung cấp rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu mạnh mới cho khách hàng của chúng tôi.

Qua nhiều năm kinh nghiệm nếm thử, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp lọc và chỉ chọn những sản phẩm tốt nhất từ ​​số lượng lớn sản phẩm được cung cấp cho chúng tôi và đảm bảo rằng chỉ có rượu vang và rượu mạnh có chất lượng cao nhất được đưa trở lại Việt Nam.

Tại Woodlows Wine and Spirits, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tất cả khách hàng của chúng tôi, cho dù là những người mới uống rượu hoặc có kinh nghiệm, chỉ giới thiệu rượu vang và rượu mạnh có chất lượng cao nhất phù hợp nhất với họ và dịp này. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh phản hồi và nhận xét để đảm bảo nhân viên của chúng tôi có thể phục vụ các nhu cầu khác nhau cá nhân hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng gửi email đến địa chỉ email info@woodlows.com.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tiếp tục hỗ trợ.